Toàn trình  Cấp sửa đổi, bổ sung Giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh

Ký hiệu thủ tục: 2.000629.000.00.00.H36
Lượt xem: 2368
Thông tin Nội dung
Cơ quan thực hiện

Phòng Kinh tế, Phòng Kinh tế và Hạ tầng

Địa chỉ cơ quan giải quyết
Lĩnh vực Lưu thông hàng hóa trong nước
Cách thức thực hiện
  • Trực tiếp
  • Trực tuyến
  • Dịch vụ bưu chính
Số lượng hồ sơ 1 bộ
Thời hạn giải quyết

    Trực tiếp

  • 7 Ngày làm việc


     



  • Trực tuyến

  • 7 Ngày làm việc


     



  • Dịch vụ bưu chính

  • 7 Ngày làm việc


     




Ðối tượng thực hiện Tổ chức hoặc cá nhân
Kết quả thực hiện


  • Cấp sửa đổi, bổ sung Giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh


Lệ phí


Không


Phí


Không


Căn cứ pháp lý



  • Về kinh doanh rượu Số: Nghị định 105/2017/NĐ-CP





  • Nghị định 17/2020/NĐ-CP Số: 17/2020/NĐ-CP




  • Tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh nộp 01 bộ hồ sơ đề nghị cấp sửa đổi, bổ sung Giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh cho Phòng Kinh tế hoặc Phòng Kinh tế và Hạ tầng

  • Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền xem xét và cấp sửa đổi, bổ sung Giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh.Trường hợp từ chối cấp phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

  • Trường hợp chưa đủ hồ sơ hợp lệ, trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, Phòng Kinh tế hoặc Phòng Kinh tế và Hạ tầng có văn bản yêu cầu bổ sung.

Tên giấy tờ Mẫu đơn, tờ khai Số lượng
- Đơn đề nghị cấp sửa đổi, bổ sung theo Mẫu số 02 ban hành kèm theo Nghị định số 17/2020/NĐ-CP; MẪU SỐ 02 RƯỢU.docx Bản chính: 1 Bản sao: 0
- Bản sao giấy phép đã được cấp;   Bản chính: 0 Bản sao: 1
- Các tài liệu chứng minh nhu cầu sửa đổi, bổ sung.   Bản chính: 1 Bản sao: 1

File mẫu:

  • CT_Đơn đề nghị cấp sửa đổi, bổ sung theo Mẫu số 02 ban hành kèm theo Nghị định số 105/2017/NĐ-CP Tải về In ấn

- Doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã hoặc hộ kinh doanh được thành lập theo quy định của pháp luật. - Bảo đảm điều kiện về an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.